HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC LỤC BÌNH VỚI HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CHỦ ĐỀ: “NÉT ĐẸP THẦY TRÒ” NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022, Liên đội Trường TH Lục Bình xây dựng kế hoạch và tổ chức thành công ngày hội “Nét đẹp thầy trò” Chào mừng Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021) năm học 2021 – 2022.

Thông qua hoạt động trải nghiệm tạo cơ hội cho các thầy cô giáo và các em học sinh phát huy tinh thần tập thể, đoàn kết và khả năng sáng tạo trong mỗi tiết mục văn nghệ. Giúp các em học sinh có những sản phẩm hành động thể hiện lòng biết ơn, kính trọng các thầy cô giáo đã có công dạy dỗ các em.

Trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2021 đã có nhiều em học sinh đạt được những kết quả xuất sắc. Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường đã xét được những em học sinh tiêu biểu nhận những phần quà từ nhà trường và Chi hội Khuyến học nhà trường. Cụ thể như sau:

1. Em: Trương Minh Thư lớp 1A

2. Em: Triệu Huyền Trang lớp 1B

3. Em: Đàm Như Quỳnh lớp 2

4. Em: Nguyễn Ngọc Ánh lớp 2

5. Em: Phạm Minh An lớp 3A

6. Em: Trương Minh Tùng lớp 3B

7. Em: Nông Thị Anh Thư lớp 4A

8. Em: Nông Huyền Thương lớp 4B

9. Em: Đàm Đình Hiếu lớp 5

10. Em: Triệu La Kiều Trinh lớp 5

Với sự nỗ lực phấn đấu lao động học tập của mình, trong những năm qua tập thể sư phạm nhà trường đã có nhiều thành tích đáng kể. Để đạt được điều đó, cũng là phần lớn công lao to lớn của chính các thầy cô giáo.

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021, Chi hội Khuyến học nhà trường đã trao quà động viên cho 2 cô giáo có thành tích trong đợt phát động phong trào thi đua:

1. Cô giáo: Chu Thị Chuyên - GVCN lớp 1B
  2. Cô giáo: Hoàng Thị Ngọc Hường - TPT Đội

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

Trao thưởng cho các em có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đợt 1

Tiết mục biểu diễn của HS lớp 1B

Lớp 4A với tiết mục đơn ca và minh hoạ rất ấn tượng

Tiết mục múa: Cô giáo em là hoa Ê-ban vô cùng xinh tươi

Do cô Trương Hiền và HS lớp 3B biểu diễn

Cô giáo Lê Thuỷ cùng HS lớp 5 với tiết mục hát múa “Lời thầy cô”

Tiết mục múa: Cô giáo bản em- Cô Nga cùng HS lớp 4B biểu diễn