Liên đội Trường Tiểu học Lục Bình tham gia Sân chơi nhảy Flashmod “Cùng Kun khoẻ mạnh mỗi ngày”

Thực hiện Kế hoạch số 120-CV/HĐĐ ngày 20/01/2022 của Hội đồng Đội Tỉnh Bắc Kạn về việc xây dựng video clip tham gia sân chơi đồng diễn Flashmod Liên đội Trường Tiểu học Lục Bình đã xây dựng kế hoạch triển khai chương trình “ Thiếu nhi Việt Nam- Học tập tốt, rèn luyện chăm” tới toàn thể liên đội. Trong đó nội dung nhảy  Flashmod được triển khai tập luyện ở từng chi đội để đảm bảo phòng chống dịch Covid 19. Nội dung nhảy Flashmod được các em rất hào hứng tham gia tập luyện, có những học sinh đang mắc covit19 phải cách ly tại nhà cũng tự luyện tập theo video cô hướng dẫn trực tuyến.

Với tinh thần hăng say, hào hứng, cùng thể dục đánh bay Covit 19 các bạn nhỏ đã hoàn thành tốt bài dự thi nhảy nhẩy Flashmod “Cùng Kun khoẻ mạnh mỗi ngày” với tiết mục “ Chiến binh xanh chống dịch”.

Đây là sân chơi rất ý nghĩa tạo môi trường rèn luyện “Học mà chơi - Chơi mà học”.

Sau đây là link video dự thi.  Link: https://youtu.be/4jC5kkekC9o

Tiết mục dự thi đồng diễn Flashmod“ Chiến binh xanh chống dịch