A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC LỤC BÌNH TRIỂN KHAI CUỘC THI TIẾNG ANH 5.0 VỚI CHỦ ĐỀ “ TUỔI TRẺ BẮC KẠN HĂNG SAY RÈN LUYỆN VÀ HỘI NHẬP TOÀN CẦU”

Thực hiện kế hoạch số 19-KH/ĐTN ngày 04/5/2022 của BCH huyện đoàn Bạch Thông Kế hoạch triển khai Cuộc thi tiếng Anh 5.0 với chủ đề “ Tuổi trẻ Bắc Kạn hăng say rèn luyện và hội nhập toàn cầu”, Liên đội trường Tiểu học Lục Bình khẩn trương xây dựng kế hoạch và tham mưu với BGH nhà trường kết hợp với giáo viên tiếng Anh tổ chức triển khai cuộc thi tiếng Anh 5.0 với chủ đề “ Tuổi trẻ Bắc Kạn hăng say rèn luyện và hội nhập toàn cầu” tới toàn thể học sinh Khối 3, 4,5 trong toàn trường.

Ngay sau buổi tập huấn trực tuyến của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bắc Kạn hướng dẫn cách đăng ký, tải và cài đặt app easyclass Cuộc thi tiếng Anh 5.0 với chủ đề “ Tuổi trẻ Bắc Kạn hăng say rèn luyện và hội nhập toàn cầu”, sáng nay ngày 06/5/2022 Liên đội đã phối hợp với giáo viên Tiếng Anh, giáo viên chủ nhiệm khối 3,4,5 triển khai trực tiếp nội dung và hướng dẫn cụ thể tải và cài đặt app easyclass, đăng ký cuộc thi tiếng Anh 5.0 tới toàn thể các em HS khối 3,4,5.

 Đây là sân chơi rèn luyện kỹ năng tiếng Anh lành mạnh, bổ ích cho thiếu nhi, khơi gợi tinh thần ham mê học hỏi tiếng Anh của các em. Từ đó tạo được môi trường khuyến khích các em tích cực học tập, rèn luyện nâng cao trình độ ngoại ngữ trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Thực hiện đẩy mạnh triển khai “Đề án Nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh thiếu niên Việt Nam giai đoạn 2018 - 2022”; nhằm nâng cao khả năng hội nhập, nâng cao năng lực, trình độ ngoại ngữ cho học sinh, đội viên, thiếu niên nhi đồng đặc biệt khi chuẩn bị kết thúc năm học 2021 - 2022 và đẩy mạnh nhu cầu học tập của các bạn học sinh trong kỳ nghỉ Hè 2022.

Tại buổi hướng dẫn đã được các em nhiệt tình hưởng ứng tham gia. Mặc dù một số em còn khó khăn về phương tiện về máy tính, …nhưng các em đã cố găng khắc phục khó khăn để tham gia sân chơi bổ ích này. Hy vọng Cuộc thi tiếng Anh 5.0 với chủ đề “ Tuổi trẻ Bắc Kạn hăng say rèn luyện và hội nhập toàn cầu”sẽ đem tới cho các em những trải nghiệm thú vị cũng như tạo ra phong trào học tập, tích cực tìm hiểu về ngoại ngữ trong học sinh chuẩn bị kết thúc năm học và bước vào hè 2022.

Một số hình ảnh triển khai cuộc thi Tiếng Anh 5.0 tại Liên đội Trường TH Lục Bình

              

 

                       

Học sinh khối 3,4,5 thực hiện cài đặt Easyclass, trải nghiệm học tập và đăng ký dự thi


Nguồn:thlucbinh.bachthong.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan