ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC LỤC BÌNH NĂM HỌC 2021 - 2022.

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC LỤC BÌNH

NĂM HỌC 2021 - 2022.

Chiều ngày 11/10/2021 đư­ợc sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà tr­ường, Đoàn thanh niên xã Lục Bình, Liên đội TH Lục Bình tiến hành Đại hội Liên Đội để tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2020 - 2021 và đề ra ph­ương h­ướng chỉ tiêu phấn đấu cho nhiệm kỳ 2021 - 2022 và bầu ban chỉ huy Liên đội mới.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp,  trường TH Lục Bình đã nỗ lực, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, chủ động, kịp thời tổ chức thực hiện đồng bộ công tác phòng, chống dịch, thực hiện có hiệu quả, bảo đảm an toàn cho học sinh, giáo viên, hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn của ngành. Ban giám hiệu nhà trường luôn quan tâm, đồng hành, tạo điều kiện giúp đỡ cho Liên đội hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Năm học 2020 – 2021, Liên đội trường TH Lục Bình đã gặt hái được nhiều thành công, để tiếp tục phát huy được những thành tích đã đạt được và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho hoạt động của Liên đội trong năm học tiếp theo. Ngày 11/10/2021, được sự đồng ý, giúp đỡ và tạo điều kiện của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn thanh niên, Liên đội trường TH Lục Bình đã tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2021 – 2022. Về dự Đại hội có cô Nguyễn Thị Nhung - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 28 bạn đội viên ­ưu tú của 5 chi đội cũng về dự đông đủ.

Năm học 2021 – 2022 với chủ đề:

“Thiếu nhi Bắc Kạn

Học tốt, chăm ngoan

Vui khỏe, an toàn”

Các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2021 – 2022

1. Liên đội có hoạt động và xây được ít nhất 01 công trình măng non chào mừng Đại hội Đoàn các cấp.

2. Liên đội tổ chức sinh hoạt chủ đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”.

3. Liên đội tổ chức cho các em đội viên, thiếu nhi đến với địa chỉ đỏ.

4. Liên đội thực hiện tốt việc hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong năm học; trao ít nhất 01 xe đạp giúp bạn đến trường; đỡ đầu ít nhất 01 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong năm học. Xây dựng, duy trì hiệu quả “Tủ sách học đường”.

5. Liên đội có ít nhất 01 mô hình trong tổ chức hoạt động trải nghiệm, sáng tạo, rèn luyện kỹ năng cho thiếu nhi gắn với “Ngày hội nét đẹp thầy trò”, “Sân chơi trải nghiệm sáng tạo”.

6. 100/% đội viên, thiếu niên, nhi đồng đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ cấp trường, 100% thiếu nhi trong độ tuổi được kết nạp vào Đội, 85% chi đội đạt, chi đội mạnh.

* Phấn đấu chỉ tiêu cuối năm:

- 100% các lớp đạt chi đội mạnh; Lớp tiên tiến xuất sắc

- Liên đội đạt Liên đội mạnh cấp huyện

Tại Đại hội đã bàu ra BCH Liên đội Nhiệm kỳ năm học 2021-2022 như sau:

1.  Bạn Nông Thị Anh Thư - Lớp 4A

2.  Bạn Trương Minh Tùng - Lớp 3B

3  Bạn Hoàng Đinh Việt Cường - Lớp 5

4. Bạn Triệu La Kiều Chinh- Lớp 5

5. Bạn Lý Hà Ly- Lớp 4B

Hy vọng với sự nỗ lực phấn đấu của Giáo viên và học sinh toàn trường sẽ đưa Liên đội trường TH Lục Bình gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới 2021-2022.

Một số hình ảnh diễn ra tại Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2021-2022