A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIÁO VIÊN TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI TRƯỜNG TH LỤC BÌNH THAM DỰ TẬP HUẤN TRỰC TUYẾN CHƯƠNG TRÌNH "THIẾU NHI VIỆT NAM - HỌC TẬP TỐT, RÈN LUYỆN CHĂM" NĂM 2021.

Ngày 21/12/2021, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế (IDP) - Nhãn hàng Kun đã tổ chức tập huấn trực tuyến chương trình “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm” và ra mắt ứng dụng (App) “Làm việc tốt” dành cho thiếu nhi tới toàn thể GV làm TPT đội 4 tỉnh Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn và Thái Nguyên.

 

 

Với chủ đề "Cùng Kun làm việc tốt mỗi ngày", chương trình nhằm xây dựng môi trường trải nghiệm để các em cùng nhau thi đua học tập, rèn luyện sức khỏe, phát triển thể lực và trau dồi kỹ năng thông qua các hoạt động học tập, vui chơi giải trí, các hoạt động cộng đồng; từ đó giúp các em nâng cao nhận thức, sống tích cực, lành mạnh, có giá trị, biết yêu thương và chia sẻ, phát triển năng lực, tự hoàn thiện bản thân, phát huy quyền tham gia của các em vào các vấn đề có liên quan đến trẻ em.

Chương trình được triển khai từ tháng 12/2021 đến hết tháng 7/2022 dành cho các em đội viên, thiếu niên và nhi đồng từ 6 đến 10 tuổi. Các em sẽ tham gia 6 nhóm nội dung rèn luyện như: Thi đua học tốt, Vận động khỏe mạnh, Bảo vệ môi trường, Đọc sách mỗi ngày, Chia sẻ yêu thương, Rèn luyện kỹ năng và sân chơi trải nghiệm: Viết chữ đẹp, Khỏe mạnh mỗi ngày, Đọc sách mỗi ngày, Vận động mỗi ngày và Bảo vệ môi trường.

 

Trong buổi tập huấn GVTPT đã được hướng dẫn cách đăng ký tham gia chương trình được thực hiện thông qua ứng dụng "Làm việc tốt" với nhiều tính năng phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu học tập, vui chơi, rèn luyện của các em, được tích hợp với các nội dung thực hiện của chương trình "Rèn luyện đội viên". Điểm nổi bật của ứng dụng này là kết nối được sự tham gia của tổ chức Đội với gia đình, nhà trường và xã hội trong việc giáo dục, rèn luyện và chăm lo, hỗ trợ cho thiếu nhi.

ớng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng (App) “Làm việc tốt”

 

Chương trình “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm” và ra mắt ứng dụng (App) “Làm việc tốt” là môi trường giúp các em cùng nhau rèn luyện, thi đua làm nhiều việc tốt để trở thành nét đẹp hàng ngày, ở mọi lúc, mọi nơi đối với mỗi thiếu nhi, giúp các em trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 


Tác giả: Hoàng Thị Ngọc Hường
Nguồn:thlucbinh.bachthong.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết