A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động của Liên đội

Liên đội Trường Tiểu học Lục Bình tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

                                LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC LỤC BÌNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG                                                      NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22-12

 Ngày 22/12 là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày hội Quốc phòng toàn dân - Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh của Trường Tiểu học Lục Bình, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn.

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt nam 22-12,để tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cả cuộc đời cho Tổ quốc, cho quê hương. Ngày 22/12/2021 Liên đội cùng các thầy cô giáo Trường Tiểu học Lục Bình đã tổ chức dọn nhà bia và dâng hương tưởng niệm các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ thôn Bắc Lanh Chanh, xã Lục Bình. Kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của các các anh hùng liệt sĩ. Qua các hoạt động đó, đã giáo dục cho các em hiểu, thấm nhuần được đạo lí “Uống nước nhớ nguồn”, biết tưởng nhớ đến công lao to lớn của các anh hùng, nhớ ơn đến những người đã sự hi sinh xương máu lẫn tinh thần cho nền độc lập của dân tộc, sự bình yên của quê hương.

Nhân dịp này Liên đội Trường Tiểu học Lục Bình đã tổ chức kết nạp đội lần 1 cho 15 em học sinh khối 3 có thành tích xuất sắc nhất trong quá trình học tập và rèn luyện.

Sau đây là một số hình ảnh các hoạt động của nhà trường:

Học sinh khối 3 vệ sinh nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ thôn Bắc Lanh Chang, xã Lục Bình, huyện Bạch Thông

 

Phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ 

 

 

 

 

 

Thông qua danh sách các bạn học sinh xuất sắc được kết nạp Đội lần 1

 

Lời hứa của các bạn Đội viên mới kết nạp.

 


Tập tin đính kèm
Nguồn:thlucbinh.bachthong.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết