A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Lục Bình tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 sau thời gian nghỉ Tết Dương lịch năm 2022

Trường Tiểu học Lục Bình tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 sau thời gian nghỉ Tết Dương lịch năm 2022

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Sau thời gian nghỉ Tết Dương Lịch năm 2022 Trường Tiểu học Lục Bình tăng cường công tác phòng chống dịch Covi19, đảm bảo an toàn trong trường học

Ngay ngày đầu đến trường sau nghỉ Tết Dương lịch năm 2022, sáng nay ngày 04/01/2022 nhà trường đã tổ chức khử khuẩn và vệ sinh toàn bộ lớp học, các phòng chức năng, đồ dùng, thiết bị và xung quanh trường bằng dung dịch cloraminB để đảm bảo an toàn cho CB, GV, NV và học sinh trong công tác phòng chống dịch. Các em học sinh đến lớp đều đeo khẩu trang, được nhà trường kiểm tra thân nhiệt, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn và triển khai các biện pháp phòng dịch trước khi vào lớp học. Để đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch cho các em học sinh đến trường, nhà trường đã tuyên truyên cho các bậc phụ huynh, chuẩn bị đồ dùng cá nhân riêng cho các em tại nhà, ý thức được dịch bệnh, các em học sinh luôn chủ động đeo khẩu trang từ nhà tới trường và trong các tiết học; giáo dục học sinh thực hiện tốt thông điệp 5k của Bộ y tế; học sinh được nghe loa phát thanh của nhà trường tuyên truyền về các cách phòng chống dịch.

Cô Hà Thị Dung - Nhân viên y tế nhà trường đo thân nhiệt cho học sinh trước khi vào lớp học.

Tết học của cô Hoàng Thị Tuyên, giáo viên chủ nhiệm lớp 1A Trường Tiểu học Lục Bình 

Trường Tiểu học Lục Bình có 195 học sinh học ở 8 lớp, để tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 nhà trường bố trí đầy đủ vòi nước rửa tay, dung dịch sát khuẩn; điều chỉnh, sắp xếp thời gian biểu cho học sinh phù hợp với điều kiện cơ sở vật chất của nhà trường, chú trọng tới công tác vệ sinh môi trường xung quanh, các vật dụng mà các em học sinh thường xuyên tiếp xúc, nhằm đảm bảo ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm từ môi trường, lớp học và các phương tiện được giáo viên, học sinh sử dụng trong quá trình dạy và học. Ngoài việc thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch tại trường, nhà trường yêu cầu các giáo viên chủ nhiệm giữ liên lạc chặt chẽ với phụ huynh trong việc quản lý, giáo dục con em mình, nhất là tăng cường công tác tuyên truyền cũng như nhắc nhở các em học sinh thực hiện tốt nhiệm vụ học tập và ngăn ngừa, phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả. 

 

 

 

 

                                                                            Một số hình ảnh của nhà trường tổ chức vệ sinh, khử khuẩn sáng ngày 04/01/2022

Nhà trường sẽ tiếp tục tăng cường công tác phòng, phống dịch Covid -19 để đảm bảo an toàn sức khỏe cho CB, GV, NV và học sinh. Trong quá trình dạy học, trường tiếp tục rà soát chương trình từng khối, lớp để có phương án điều chỉnh kịp thời có kế hoạch ôn tập, dạy bù, đảm bảo thực hiện đầy đủ chương trình theo kế hoạch.

 


Nguồn:thlucbinh.bachthong.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết