TRƯỜNG TIỂU HỌC LỤC BÌNH TỔ CHỨC NGÀY HỘI "THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"

Chiều ngày 22/3/2022 trường Tiểu học Lục Bình tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2022), chiều ngày 22/3/2022 tại trường Tiểu học Lục Bình đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2021 - 2022.

Ngày hội được diễn ra với sự có mặt của Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy, cô giáo, đặc biệt là 85 em đội viên, nhi đồng đại diện các chi đội của trường cùng tham gia ngày hội.

Ngày hội được tổ chức với các nội dung ngắn gọn đảm bảo phòng chống dịch bệnh covi19, bao gồm nghi lễ chào cờ theo Nghi thức Đội, tham gia các phần thi viết chữ đẹp cùng Kun và thi nhảy đồng diễn Flashmob, ... Các hoạt động diễn ra với tinh thần vui, khỏe nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 91 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thông qua đó, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên, đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Nhân dịp này Liên đội cũng đã thực hiện được 2 công trình măng non mang tên “ Vườn hồng đội viên” với hơn 200 gốc hoa hồng được trồng mới và cải tạo trị giá hơn 4 triệu đồng.

Ngày hội là hoạt động ý nghĩa góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", tạo không khí thi đua sôi nổi để các em tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh về ngày Hội Thiếu nhi vui khỏe

Tiết mục nhảy " Cùng Kun bảo vệ môi trường" của các bạn học sinh lớp 3A

Tiết mục nhảy  Flashmob " Cùng Kun chào ngày mới" của các bạn học sinh lớp 4B hưởng ứng Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”

Bài dự thi viết chữ đẹp cùng Kun của em Phạm Minh An HS lớp 3A