A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VIETTEL BẮC KẠN TẶNG HỌC BỔNG “ VÌ EM HIẾU HỌC” CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC LỤC BÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM HỌC 2021-2022

Nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong cuộc sống, học tập, rèn luyện. Viettel Bắc Kạn tặng học bổng “ Vì em hiếu học” cho học sinh Trường Tiểu học Lục Bình, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn năm học 2021-2022.

Sáng ngày 24/11/2021, tại trường tiểu học Lục Bình, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn, đại diện Hội khuyến học xã Lục Bình và Ban giám hiệu Trường Tiểu học Lục Bình đã trao tặng học bổng “ Vì em hiếu học” của Viettel Bắc Kạn cho ” cho 5 em học sinh Trường Tiểu học Lục Bình, với tổng giá trị 10 triệu đồng.

Bà Hoàng Thị Thắm- Chủ tịch Hội khuyến học xã Lục Bình và Cô Hoàng Thị Thu - Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng Trường TH Lục Bình trao tặng học bổng “ Vì em hiếu học” của Viettel Bắc Kạn cho các em học sinh.

Đây là hoạt động ý nghĩa và đầy thiết thực, nhằm giúp lan tỏa tình yêu thương, lòng nhân ái và tinh thần sẻ chia  trong cộng đồng. Cùng với đó, khuyến khích, nâng cao tinh thần học tập rèn luyện có ý chí phấn đấu vươn lên của học sinh và động viên, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực học tập, vươn lên trong cuộc sống.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Hoàng Thị Thu - Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đã căn dặn các em học sinh: Trong bối cảnh dịch bệnh Co-vid 19 diễn ra ngày càng phức tạp và lan rộng, học bổng “Vì em hiếu học” sẽ là món quà ý nghĩa đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất học bổng góp phần để gia đình các em lo các khoản đóng góp đầu năm học hoặc sắm quần áo, đồ dùng học tập cho các em đến trường.

Thay mặt Nhà trường, cô Hoàng Thị Thu - Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường trân trọng cảm ơn những món quà Viettel Bắc Kạn gửi tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong cuộc sống và học tập. Đồng thời, mong muốn Viettel Bắc Kạn tiếp tục đồng hành với nhà trường trong các hoạt động thiện nguyện trong thời gian tiếp theo.

 


Tác giả: Hoàng Thị Ngọc Hường
Nguồn:thlucbinh.bachthong.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết